VIETSEC Thị trường chứng khoán Thế giới Di động phân phối ‘siêu phẩm’ Bphone 2 cho BKAV: 99% đã chốt thỏa thuận

Thế giới Di động phân phối ‘siêu phẩm’ Bphone 2 cho BKAV: 99% đã chốt thỏa thuận

“Bom tấn” Bphone 2 sắp ra mắt của CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng khả năng gần như chắc chắn sẽ được phân phối qua hệ thống của Thế giới Di động, thay vì chỉ bán qua kênh trực tuyến của hãng như trước kia.

Hôm 11/7, trên trang Facebook cá nhân, ông Đoàn Văn Hiểu Em – Giám đốc ngành hàng điện thoại của Thế giới Di động – đã đăng tải hình ảnh về cuộc gặp gỡ giữa Thế giới Di động và CEO BKAV – ông Nguyễn Tử Quảng tại TP. HCM.

Trong cuộc gặp gỡ, ngoài ông Đoàn Văn Hiểu Em, còn có sự xuất hiện của CEO Thế giới Di động Trần Kinh Doanh và Giám đốc ngành hàng Nokia Trương Văn Hoàng.

Ông Hiểu Em chia sẻ trên Facebook: “Được biết a với biệt danh “Quảng nổ” sau sự kiện ra mắt sản phẩm Bphone 1 năm 2015. Nhưng chỉ sau khi được tiếp xúc, mình mới cảm hết được niềm đam mê, sự mài mò sáng tạo không ngừng nghỉ và cả 1 tình yêu dân tộc rất lớn ở anh để sau 2 năm sẵn sàng cho sản phẩm Bphone thế hệ thứ 2 dự kiến ra mắt vào đầu tháng 8 tới đây”.

“Và nếu đây là 1 sản phẩm chất lượng, 100% made in Việt Nam thì không có lý do gì Thế giới Di động không kinh doanh”, Giám đốc ngành hàng điện thoại của Thế giới Di động chia sẻ.

BKAV-the-gioi-di-dong
Từ trái qua phải: ông Trần Kinh Doanh, ông Đoàn Văn Hiểu Em, ông Nguyễn Tử Quảng, đại diện BKAV, ông Trương Hồng Hoàng. Ảnh: Đoàn Văn Hiểu Em

Đáng chú ý, theo bức ảnh mà ông Đoàn Văn Hiểu Em đăng tải, một đại diện của BKAV trong cuộc gặp đang cầm trên tay một chiếc điện thoại, có vẻ là mẫu Bphone thế hệ thứ 2.

Rõ ràng, hàm ý của ông Hiểu Em chỉ ra rằng nhà bán lẻ điện thoại lớn nhất tại Việt Nam này nhiều khả năng sẽ phân phối Bphone 2 thông qua hệ thống các siêu thị của mình.

BKAV-the-gioi-di-dong2
Chiếc điện thoại trong buổi gặp trao đổi được cho là mẫu Bphone 2 sắp ra mắt vào tháng 8 tới. Ảnh: Đoàn Văn Hiểu Em

Chia sẻ về kế hoạch này, ông Đoàn Văn Hiểu Em cho biết 99% đã chốt thỏa thuận xong, nghĩa là cú bắt tay giữa nhà sản xuất điện thoại “made in Vietnam” BKAV và nhà phân phối điện thoại di động lớn nhất Việt Nam đã gần như chắc chắn.

Tuy nhiên, ông Hiểu Em chưa tiết lộ về mức giá bán lẻ cũng như mục tiêu về doanh số bán hàng.

BKAV-the-gioi-di-dong3
Ông Đoàn Văn Hiểu Em và ông Nguyễn Tử Quảng. Ảnh: Facebook Đoàn Văn Hiểu Em

Trung tuần tháng 6 mới đây, CEO Nguyễn Tử Quảng của BKAV đã bất ngờ tiết lộ một thông tin sốt dẻo trong cuộc phỏng vấn với báo giới: “Hai tháng nữa, BKAV sẽ công bố quyết định chính thức về Bphone”. Đáng nói hơn, 2 tháng nữa cũng là thời điểm diễn ra triển lãm công nghệ thế giới IFA 2017, do đó, thông tin này đã thổi bùng lên nghi vấn liệu BKAV có giới thiệu BPhone 2 tại IFA 2017 hay không?

BKAV
CEO Nguyễn Tử Quang trong sự kiện ra mắt Bphone 1

Chia sẻ với báo chí, ông Trần Kinh Doanh, CEO Thế giới Di động cho hay Bphone 2 có thể sẽ được bán trên toàn hệ thống cửa hàng và cả trên kênh online Vuivui của công ty này.

Như vậy, khả năng gần như chắc chắn là “bom tấn” Bphone 2 sắp ra mắt của ông Nguyễn Tử Quảng sẽ được phân phối qua hệ thống của Thế Giới Di Động. Với việc gửi gắm sản phẩm cho Thế Giới Di Động, nhiều người kỳ vọng BKAV sẽ giải được bài toán đầu ra cho sản phẩm lần này.

Tính đến hết quý I/2017, công ty đã mở thêm 107 siêu thị mới trên cả nước. Trong đó có 49 siêu thị Thế giới Di động và 59 siêu thị Điện máy Xanh. Hệ thống bán lẻ của Thế giới Di động có tổng cộng 1.381 siêu thị, bao gồm 1.000 siêu thị điện thoại, 314 siêu thị điện máy và 67 siêu thị bách hóa.

 
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *