VIETSEC Thị trường chứng khoán NSC lọt TOP 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc

NSC lọt TOP 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc

Chiều ngày 12/4/2017, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, diễn ra Lễ công bố 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam do Vietnam Report phối hợp với báo Vietnamnet tổ chức.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp CTCP Giống cây trồng trung ương (Vinaseed mã NSC) được vinh danh TOP 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam và xếp hạng trong TOP 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc. Kết quả đã ghi nhận cũng như đánh giá khách quan kết quả hoạt động kinh doanh tốt của Vinaseed đã đạt được trong năm tài khóa 2016.


Ngoài tiêu chí tốc độ tăng trưởng, doanh thu, lợi nhuận…, các tiêu chí khác như lao động, tài sản, uy tín truyền thông và trách nhiệm xã hội và cộng đồng cũng được sử dụng như các nhân tố bổ sung trong quá trình đánh giá xếp hạng. Năm 2016 cũng là năm đánh dấu mốc son Vinaseed thực hiện thành công chiến lược 2012 – 2016: phát triển mở rộng ngành hàng theo chuỗi giá trị, mở rộng quy mô, địa bàn, phát triển thị phần, tiên phong trong lĩnh vực Nông nghiệp công nghệ cao. Năm 2016, Vinaseed đạt 1.330 tỷ đồng doanh thu vaf192 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng gấp 3 lần trong 5 năm.

Trong định hướng chiến lược 2017 – 2021, Vinaseed tập trung phát triển ngành kinh doanh cốt lõi là sản xuất kinh doanh giống cây trồng, phát triển lĩnh vực nông sản và nông nghiệp công nghệ cao, phấn đấu duy trì tốc độ tăng trưởng bình quân 20%/ năm, đồng thời đảm bảo sự phát triển bền vững cũng như trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.

 

Author: VNI

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *