VIETSEC Thị trường chứng khoán Nhà Thủ Đức (TDH) chốt danh sách cổ đông nhận cổ phiếu thưởng, tỷ lệ 15%

Nhà Thủ Đức (TDH) chốt danh sách cổ đông nhận cổ phiếu thưởng, tỷ lệ 15%

HĐQT CTCP Phát triển Nhà Thủ Đức (TDH) vừa thông qua ngày 29/5 là ngày giao dịch không hưởng quyền nhận cổ phiếu thưởng theo tỷ lệ 15%.

Theo đó, TDH dự kiến phát hành gần 10,65 triệu cổ phiếu để thưởng cho cổ đông hiện hữu, tương ứng cổ đông sở hữu 100 cổ phiếu sẽ được nhận thêm 15 cổ phiếu. Nguồn vốn phát hành từ thặng dư vốn cổ phần.

Mới đây, TDH đã báo cáo kết quả kinh doanh quý I/2017 với doanh thu thuần bán hàng và cung cấp dịch vụ đạt 243,9 tỷ đồng, tăng 86,5% so với cùng kỳ năm trước; lợi nhuận sau thuế đạt 41,5 tỷ đồng, gấp hơn 3 lần so với cùng kỳ năm trước và hoàn thành 32% kế hoạch của năm 2017.

Nguyên nhân của việc gia tăng mạnh kết quả kinh doanh quý I/2017, theo giải thích của TDH là do hầu hất các công ty con đều có mức tăng trưởng khá cao so với  cùng kỳ năm trước.

Năm 2017, TDH đã thông qua kế hoạch kinh doanh với chỉ tiêu doanh thu hợp nhất 1.358 tỷ đồng và lãi ròng 130 tỷ đồng, tăng trên dưới 20% so với thực hiện năm 2016.

Hiện nay, TDH được đánh giá là một trong những doanh nghiệp nắm giữ quỹ đất lớn với nhiều quỹ đất có vị trí khá đắc địa tại TP. HCM và nhiều địa phương khác.

Tại Bình Dương, TDH có 3 dự án đã được chấp thuận đầu tư, trong đó đáng chú ý có dự án tại Thành phố Thủ Dầu Một, quy mô 65,6 ha. Đây là dự án ven sông Sài Gòn, được chia thành 2 phần gồm 18,6 ha gồm chợ, chợ truyền thống và khu phố chợ; khu 2 gồm 47 ha là nhà liên kế và biệt thự vườn. TDH cũng được đề nghị làm đường đi bộ dọc dự án theo hình thức đổi đất lấy hạ tầng.

 

Author: VNI

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *