VIETSEC Thị trường chứng khoán Kinh nghiệm chơi hàng Nóng

Kinh nghiệm chơi hàng Nóng

Hàng nóng là những hàng rủi ro cao lợi nhuận lớn. Một thời còn được bà con gọi là hàng “Hót Tất Liệt”. Chơi hàng này đòi hỏi người chơi có độ liều cao, nhanh tay, nhanh mắt, quyết đoán. Điển hình cho hàng nóng thời gian qua là SVN, HKB, LCG, VNH. Sau đây là kinh nghiệm chơi hàng Nóng muốn tâm sự cùng mọi người.

– Khi một cổ phiếu đang lình xình đột nhiên CE hoặc đang đi xuống đột nhiên quay đầu CE, phải mua NGAY LẬP TỨC, đừng mất 1-2 ngày tìm thông tin và phân tích xong thì quá muộn, không thể tranh mua được nữa.
– Khi một cổ phiếu đang CE liên tục đột nhiên chững lại, hoặc tăng nhẹ không CE, hoặc quay đầu điều chỉnh: BÁN NGAY LẬP TỨC, và phải LUÔN BÁN GIÁ SÀN để tranh bán.
– CUT LOSS ngay lập tức và không khoan nhượng, thậm chi khi cổ phiếu vừa về tài khoản T+4 mà đang lỗ cũng đặt lệnh bán NGAY LẬP TỨC.
– Có thể mạo hiểm đuổi theo cổ phiếu đang CE khoảng 3 phiên, không có ngoại lệ khi CUT LOSS, cũng đừng quá tham lam đuổi theo cổ phiếu khi nó đã tăng quá mạnh và cả thị trường đang trầm trồ nhìn nó.
Phương phát chốt lãi hàng nóng:

1. Khi khối lượng đặt mua ít đi, khối lượng đặt bán tăng lên là chốt lãi
2. Khi khối lượng giao dịch tăng đột biến và giá đóng cửa nhỏ hơn giá mở cửa ==> Chốt lãi
3. Khi tin tốt đã ra gần hết ==> Chốt lãi
4. Khi xét lượng cổ phiếu T+4 về, tăng cung là chốt lãi trước.

 

Author: Big_hand

2 bình luận về “Kinh nghiệm chơi hàng Nóng”
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *