VIETSEC Thị trường chứng khoán Khối ngoại nhanh tay mua vào hơn 100 tỷ đồng ROS

Khối ngoại nhanh tay mua vào hơn 100 tỷ đồng ROS

Chỉ trong chưa đầy 1 tiếng giao dịch của phiên sáng 26/5, nhà đầu tư nước ngoài đã bất ngờ tăng lượng giao dịch mua cổ phiếu ROS quanh mức giá 128.000 đồng/cổ phiếu.

Sau một vài phiên điều chỉnh, cổ phiếu ROS đã trở về với vùng giá hấp dẫn hơn với nhà đầu tư. Ngay trong 1 tiếng đầu tiên sáng nay (26/5), các nhà đầu nước ngoài đã mạnh tay giao dịch mua vào.

Khối ngoại mua vào hơn 800.000 cổ phiếu ROS và không hề có động thái bán ra, tương đương với giá trị mua ròng 103,75 tỷ đồng.

Đặc biệt, con số trên càng đáng lưu ý, bởi từ đầu năm đến trước phiên hôm nay, khối ngoại mới mua ròng khoảng 450 tỷ đồng ROS.

Gần đây, giá cổ phiếu ROS đã điều chỉnh khá mạnh nhưng chủ yếu do yếu tố thị trường. Thực tế, tại ĐHĐCĐ thường niên 2017 vào đầu tháng 5, ông Trịnh Văn Quyết, tân Chủ tịch HĐQT của ROS cho biết, với triển vọng kinh doanh hiện tại, FLC Faros có thể hoàn thành vượt 100% kế hoạch lợi nhuận năm 2017.

SJS -Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu Công nghiệp Sông Đà (HOSE)
(Valuation)
SJS -Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu Công nghiệp Sông Đà (HOSE), một cổ phiếu từng làm ” mưa gió” trên TTCK Việt Nam, một công ty trong những năm gần đây rơi vào tình trạng vô cùng khó khăn khi thị trường bất động sản đóng băng tới nay, SJS vẫn chưa thoát khỏi tình trạng này.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

 

Author: Alluminati

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *