VIETSEC Thị trường chứng khoán Hướng dẫn sử dụng & Giải đáp thông tin

Hướng dẫn sử dụng & Giải đáp thông tin

1. CÁCH ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN:

a/ Bạn bấm vào nút Đăng kí trên Menu Bar tại trang chủ, như hình dưới:

b/ Sau đó đánh dấu vào ô xác minh không phải người máy, như hình dưới:

c/ Xác minh các hình ảnh bạn nhìn thấy theo yêu cầu (nếu có), như hình dưới:

d/ Sau khi xác minh hoàn tất, dấu xác nhận sẽ được hiển thị, như hình dưới:

e/ Tiếp theo, bạn nhập Tên đăng nhập và Thư điện tử của bạn sẽ đăng ký vào các ô và bấm Đăng kí, như hình ví dụ dưới: (trong vòng tròn đỏ là các thông tin minh họa)

g/ Một email được gửi tới hộp thư của bạn để thông báo tên đăng nhập kèm đường link đặt mật khẩu mới. Bạn click vào đường link trong email và sẽ hiện ra bảng sau: (trong vòng tròn đỏ khoanh trong hình dưới là mật khẩu hệ thống gợi ý)

h/ Nếu không dùng mật khẩu gợi ý, bạn xóa mật khẩu gợi ý đi đặt mật khẩu mới của riêng bạn, như hình bên dưới và bấm vào nút Thiết lập lại mật khẩu (như hình bên dưới) để hoàn tất:

Vậy là bạn đã hoàn thành xong bước đăng ký.

2. CÁCH THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP:

 • Bạn đăng nhập nhanh vào tài khoản của bạn sau khi đã đăng ký thành viên bằng cách, tại Menu Bar phía trên Trang chủ bạn nhập Tên đăng nhập (hoặc địa chỉ email) đã đăng ký, nhập Mật khẩu vào các ô và bấm Đăng nhập, như hình dưới:

Vậy là bạn đã đăng nhập xong.

 • Còn một, hai… cách đăng nhập khác cũng rất nhanh chóng và thuận lợi: Các bạn có thể tự mình khám phá thêm trong quá trình sử dụng.
 • Trường hợp nếu quên mật khẩu đăng nhập, bạn bấm vào nút: Bạn quên mật khẩu?, một email sẽ tự động gửi đến hòm thư email mà bạn đã đăng ký kèm theo một đường link để bạn đặt lại mật khẩu mới.

3. CÁCH ĐĂNG BÀI VIẾT MỚI (CHỦ ĐỀ MỚI):

 • Sau khi đã đăng nhập, bạn di chuyển chuột đến nút + Mới ở góc trên bên trái màn hình, như hình dưới:

 • Tiếp theo, một menu hiện ra, bạn chọn Bài viết, như hình dưới:

Vậy là bây giờ bạn đã có thể bắt đầu soạn và đăng một bài viết/chủ đề mới của bạn lên Diễn đàn.

 • Trong trường hợp bạn muốn tải lên một file media, file tài liệu bất kỳ: ảnh, video, văn bản, excel, PDF v.v… để lưu giữ và chèn vào bài viết/chủ đề của bạn, thì bạn chọn Tập tin, như hình dưới:

 

Author: Administrator

Vietnam Securities

3 bình luận về “Hướng dẫn sử dụng & Giải đáp thông tin”
 1. Mọi yêu cầu – thắc mắc – góp ý trong quá trình sử dụng, mọi người có thể để lại phản hồi trực tiếp bằng bình luận ngay tại đây (hoặc qua email gửi về địa chỉ [email protected]).
  Xin cảm ơn.
  4  0
 2. Các bạn nhớ gắn thẻ (tag) của bài viết khi post bài (đó là những thẻ từ khóa bất kỳ có nội dung liên quan đến chủ đề, tiêu đề của bài viết). Để mọi người dễ dàng tìm kiếm được ngay tất các bài viết của bạn khi mọi người cần tra cứu. Các thông tin, bài viết các bạn đưa lên, nếu không phải là của mình thì nên ghi nguồn để người đọc dễ xác minh và tra cứu.
  Xin cảm ơn.
  2  0
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *