VIETSEC Thị trường chứng khoán FLC – ngưỡng của sự tháo chạy trên diện rộng

FLC – ngưỡng của sự tháo chạy trên diện rộng

Giá tăng, khối lượng giảm, dấu hiệu của sự bất ổn rất hé lộ.

 • Khi giá ra tăng lên đến trên ngưỡng 7.6, đó là lúc phải có sẵn phần lớn cổ phiếu trong tài khoản.
 • Khi giá giao động ở ngưỡng 7.8 thì toàn bộ số cổ phiếu đã phải về đến tài khoản và sẵn sàng cho lệnh Sell bất cứ lúc nào.
 • Nếu may mắn, khi giá chớm ngưỡng 8, thì đừng chần chừ khi bấm lệnh Sell, thành quả của bạn thu được đến lúc đó (kể cả Margin), theo tôi nghĩ đã là đủ hấp dẫn.
 • Còn nếu trên 8,1 bạn vẫn còn để lòng tham chế ngự thì ngay trong phiên đó, tôi tin bạn sẽ bay sạch 20% giá trị tài khoản (tính từ đỉnh giá cao nhất giữa phiên đến thời điểm chốt giá ATC đóng cửa)
 • Và cuối cùng sau phiên hôm đó, đợt tháo chạy trên diện rộng … bắt đầu.

Chúc các bác may mắn và tỉnh táo.

 

Author: Tavern

2 bình luận về “FLC – ngưỡng của sự tháo chạy trên diện rộng”
 1. 1) lợi nhuận quý 4 của FLC từ hoạt động kinh doanh không hề có 1 xu.
  lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh chính quý 4 của FLC = 0. còn gì để nói nữa.
  kể từ quý 3. khi ROS lên sàn lợi nhuận FLC sụt thảm hại. ROS tăng trưởng mạnh quý 3. trong khi đó quý 3 của FLC còn 85 tỷ, quý 4 lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh chính = 0. trong khi đó lợi nhuận ROS tăng kinh hoàng. quyết liên tục mua vào ROS khi ROS lên sàn. chứng tỏ FLC chỉ là 1 quân cờ, 1 công cụ, 1 con tốt đen thí mạng cho RO… kiếm tiền rồi. cổ đông FLC cứ thế đói thúi mồm.

  2) FLC cổ phiếu trôi nổi như quân nguyên mà cơ bản do nhà đầu tư lướt sóng nắm giữ . số cổ phiếu này sẽ nhanh chong bán ra khi có lãi hoặc để cắt lỗ. tức số lượng cổ phiếu sẳn sàng bán luôn luôn kinh hồn

  3) chủ tịch FLC đăng ký mua nhưng giá 5.2 thì kêu đắt và không phù hợp.

  4) tôi bị thần kinh hay sao mà kéo giá để các anh đu theo kiếm tiền. tôi chỉ thích phát hành và dụ các anh vào để đổ cái bô tôi đi tè mỗi đêm thôi.

  5) FLC có 22 000 cổ đông. tôi bị thần kinh hay sao mà đánh lên cho các bác ăn. ROS tôi đẻ ra nên tôi kiểm soát hết cả cổ đông và cổ phiếu. đặc biệt mới lên sàn. cổ đông khác là = 0 nên tôi mới đánh lên được. đáng tiếc ETF chỉ mua có 2,8 triệu cổ phiếu. như hạt cát bỏ bể

  6) kể cả hôm nay nữa thì có 245 triệu cổ phiếu FLC đang bị lỗ. từ mai là chuỗi ngày cắt lỗ. ai margin thì sang tuần tự động bị bán.
  với ai mua FLC vùng giá 4x, 5x bán sàn hôm nay và giá sàn ngày mai vẫn quá thơm.

  7) cứ nhớ 245 triệu tấn giấy FLC kẹp vùng quanh 8 mà chưa bị call, chưa bị bán tự động, chưa cắt lỗ thì ko 1 thằng nào tâm thần mà kéo lên cả. số cổ đó phải ko còn thì mới đủ lực tăng. còn = 0 thì FLC chỉ giao dịch quanh 4 – 6. nhoi nhoi lên 7 sẽ bị 245 tấn giấy kẹp quanh giá 8 đập phát vỡ sọ liền
  0  0
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *