VIETSEC Thị trường chứng khoán FLC – giấy vụn trở về đúng nghĩa với giấy vụn

FLC – giấy vụn trở về đúng nghĩa với giấy vụn

Bác nào vừa qua tham đua lệnh giấy vụn FLC với giá 8.x giờ đau rồi. Bay ngay 20% giá trị tài khoản và khi cổ phiếu về đến tài khoản số lỗ không chỉ dừng lại ở đó. Càng ôm FLC càng lỗ nặng nhé, hàng giấy vụn được bơm thổi nhằm mục đích đánh bóng tên tuổi cho một cá nhân như Quyết còi thì khó thọ lâu. Thôi thì đường về Upcom của FLC bắt đầu rồi đấy. Dự rằng phen này FLC sẽ cán mốc 2.x sớm thôi. Ôi đúng là kiếp giấy vụn năm nào cũng in giấy bán lấy tiền thì khó thọ lắm. Vài dòng nhắn nhủ các bác đang chót đua lệnh kẹp FLC mà hàng chưa về.  :-?

 

Author: Tavern

6 bình luận về “FLC – giấy vụn trở về đúng nghĩa với giấy vụn”
 1. Giấy vụn thì có giá của giấy vụn và đánh theo cách của giấy vụn thôi bác. Thị trường chứng khoán vốn dĩ là thị trường gần tới mức “cạnh tranh hoàn hảo”, nếu phát hành nhiều cổ phiếu thì bản thân tự thị trường theo thời gian sẽ sớm định giá lại giá trị của cổ phiếu đó theo đúng quy luật cung cầu: nhiều cung lên mà cầu không thay đổi như hiện nay thì giá giảm, ít cung đi thì giá sẽ tăng. Quy luật đơn giản vậy thôi.
  0  0
  1. Ý kiến của bạn là chính xác, vậy có nghĩa về dài hạn thì những cổ phiếu liên tục in thêm giấy thì giá sẽ giảm dần. Còn về ngắn hạn thì biến động tăng giảm của cổ phiếu đó chỉ là nhất thời do bơm thổi, do làm giá tạo cầu ảo trong ngắn hạn, còn về dài hạn đường giá luôn là đi xuống dần đều.
   0   0
   1. Chơi con nào thì phải hiểu về con đó thôi, chơi kiểu tù mù mong đợi vào hên xui nếu không được như ý muốn thì phải chấp nhận.
    0    0
   2. Đẩy 1 triệu cổ phiếu lên trần dễ hơn hay đẩy 1 tỷ cổ phiếu lên trần dễ hơn!? Tự suy nghĩ đi nhé.
    0    0
  2. Chơi con này tùy thời, tùy lúc mà chơi, chứ không ai dám ôm lâu dài, vì sóng dài hạn của nó luôn đi xuống.
   0   0
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *