VIETSEC Thị trường chứng khoán Thế này mà VietJet (VJC) không vượt HVN mới lạ

Thế này mà VietJet (VJC) không vượt HVN mới lạ

Trước đó 2 năm, những hình ảnh hậu trường trong buổi ghi hình quảng cáo cho hãng hàng không Vietjet Air cũng từng khiến dư luận xôn xao. Sự tham gia của một loạt người mẫu trong trang phục bikini đã đưa tới cuộc tranh luận nhiều ngày nay trên các phương tiện truyền thông. Một số ý kiến khen ngợi thì nhấn mạnh đến sự sáng tạo, táo bạo trong cách làm thương hiệu của doanh nghiệp, trong khi những ý kiến phản đối lại đề cập đến vấn đề văn hóa, thuần phong mỹ tục, thậm chí cả khía cạnh đạo đức.

Ngay sau đó, đại diện Vietjet Air cũng lên tiếng khẳng định đây là những hình ảnh rò rỉ từ buổi chụp hình thử của hãng, không phải là hình ảnh quảng cáo chính thức. Tuy nhiên, dư luận cũng không dừng đặt câu hỏi liệu đó có phải là một chiêu quảng cáo vì đây không phải lần đầu hãng gây bão bằng quảng cáo tương tự. Trước đó, màn nhảy flashmob sexy của người mẫu Ngọc Quyên trên một chuyến bay hay màn biểu diễn bikini trên khoang máy bay của VietJet Air cũng khiến dư luận bàn tán.

nhung-vu-ro-ri-hinh-anh-nguoi-mau-bikini-gay-on-ao-1

Hình ảnh người mẫu mặc bikini để quảng cáo hàng không cách đây gần 2 năm từng gây nhiều tranh cãi.

Việc thuê các cô gái chân dài mặc bikini trên máy bay là chiêu quảng cáo phản cảm của VietJetAir hay là một chiêu định vị thương hiệu độc-lạ của hãng hàng không này?

Vietjet đã được chọn làm trang phục biểu diễn cho phần thi Người đẹp biển.

 

 

Author: Valuation

1 bình luận về “Thế này mà VietJet (VJC) không vượt HVN mới lạ”
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *